Giải pháp Smart Home (Nhà thông minh )

GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH BK TECH VIỆT NAM

Nhà sản xuất thiết bị smarthome hàng đầu tại Việt Nam, đã cho ra bộ giải pháp nhà thông minh cho nhà biệt thự. Trong đó, Yếu tố thẩm mỹ và đẳng cấp được đặt lên hàng đầu. BK TECH thay tất cả các công tắc truyền thống bằng một bộ công tắc có thiết kế vô cùng tinh tế, tinh xảo. Với việc sử dụng mặt kính cường lực cao cấp, viền nhôm nguyên khối cực kỳ sang trọng, và viền vàng 24K sang chảnh. Giải pháp nhà thông minh lumi cho biệt thự có điểm nhất đầu tiên chính là vẻ đẹp sang trọng chính điều này làm nên sự khác biệt cho ngôi nhà.

Nếu bạn đang sở hữu ngôi biệt thự hiện đại, đẳng cấp nhưng thiếu đi sự thông minh. Bức tường đá sang trọng nhưng lại gắn chiếc công tắc nhựa kém thẩm mỹ. Hay bạn đang trong quá trình xây dựng ngôi nhà cho riêng mình và bạn đang loay hoay tìm kiếm các sản phẩm công tắc, ổ cắm chất lượng cao, thẩm mỹ thì Sản phẩm BK TECH xứng đáng để bạn tìm hiểu và cân nhắc.

TIỆN NGHI HƠN CẢ MONG ĐỢI
Điểm đặc biệt trong giải pháp nhà thông minh BK TECH dành cho biệt thự đó là. Tất cả các sản phẩm được hãng chau chuốt và đặt vào cùng 1 hệ sinh thái giúp bạn có thể điểu khiển ngôi nhà một cách toàn diện nhất. Tất cả các thiệt bị điện trong nhà như điều hòa, đèn chiều sáng, âm thanh, hình ảnh, bình nóng lạnh… có thể điều khiển, kiểm soát trên smartphone và bằng chính giọng nói tiếng Việt tự nhiên của gia chủ. Hiện nay, BK TECH đang là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nhà thông minh chuyên sản xuất, cung cấp các thiết bị điện thông minh và gói giải pháp nhà thông minh tại Việt Nam. Chỉ từ 100 triệu – 250 triệu bạn đã sở hữu ngay ngôi biệt thự thông minh, đẳng cấp nhất hiện nay.

Với ngôi nhà thông thường để điều khiển rèm cửa, điều hòa, bình nóng lạnh, quạt … phải đến tận hàng chục công tắc. Nhưng với BK TECH, bạn có thể điều khiển mọi thiết bị bằng một cái chạm nhẹ trên smartphone hay máy tính bảng dù ở bất cứ nơi đâu. Đặc biệt, với giải pháp mới điều khiển nhà thông minh bằng giọng nói tiếng Việt 3 miền: Bắc, Trung, Nam, thông qua những câu thoại đơn giản, người dùng có thể bật/tắt các thiết bị dễ dàng.
Các kịch bản sẵn phù hợp với hoạt cảnh cụ thể của ngôi nhà như: tiếp khách, xem phim, đi ngủ… các thiết bị, từ: điều hòa, rèm cửa, đèn chiếu sáng, bình nóng lạnh luôn ở chế độ sẵn sàng chào đón, chỉ cần chọn chế độ mình muốn.
Đèn hành lang, cầu thang… sẽ tự động bật khi có người di chuyển và tự động tắt khi không có người di chuyển nhờ cảm biến chuyển động của BK TECH Việt Nam. Giải pháp giúp bạn tiết kiệm điện năng hiệu quả.

Hệ thống loa đa vùng, cho phép các khu vực khác nhau trong nhà cùng 1 lúc có thể phát nhiều nguồn nhạc khác nhau và tự động phát nhạc theo lịch khung thời gian cài đặt trong ngày. Ví dụ: 6h sáng và 17h chiều, theo đó mỗi sáng thức dậy bạn sẽ được tận hưởng ngay 1 bản nhạc du dương và 1 bài hát sôi động khi đi làm về hằng ngày.

Trả lời